Dự án bất động sản mới nhất của Uniland

Uniland trải qua hơn 03 năm phát triển các sản phẩm đất nền, nhà phố, căn hộ chung cư tại Bình Dương và đặc biệt đã mang lại rất nhiều giá trị sinh lời bền vững đến khách hàng, Uniland Real là Website chính thức cập nhật liên tục các dự án của công ty Uniland phát triển cũng như phân phối.

Bên cạnh đó, Uniland còn có mối quan hệ tốt với nhiều chủ đầu tư, dễ dàng hỗ trợ Quý khách khi gặp khó khăn trong việc lựa chọn sản phẩm có vị trí đẹp, cũng như thủ tục trong hợp đồng, thậm chí có thể gia hạn thời gian thanh toán và hỗ trợ cấp giấy chứng nhận sổ đỏ nhanh chóng đến khách hàng.

5F Apollo

  • 980 triệu
  • 65-120m2
  • Đất nền Bến Cát

5F Stella

  • 813 triệu/nền
  • 60- 177m2
  • Đất nền Phú Giáo
1234
Tư Vấn BĐS Uniland

UNILANDREAL.COM xin kính chào quý khách hàng!

Công ty Cổ phần Uniland với triết lý kinh doanh: Luôn phục vụ khách hàng TẬN TÂM, CHUYÊN NGHIỆP, UY TÍN; Chú trọng xây dựng mối quan hệ tốt đẹp với các khách hàng và đối tác; góp phần xây dựng xã hội nhân văn. Các dự án của Uniland phát triển gồm 2 loại hình: Đất nền nhà phố và căn hộ chung cư.

Ngoài đánh giá chuyên sâu các dự án do Uniland triển khai thì chúng tôi sẵn sàng giải quyết những vấn đề xoay quanh dự án, cùng ngồi lại với quý khách để đánh giá từng hạng mục, chọn ra hướng nào phù hợp nhất. 

Đặc biệt, chúng tôi hoạt động với phương châm "lợi ích của khách hàng là ưu tiên số 1". Theo đó, chúng tôi sẵn sàng nhận ký gửi, chuyển nhượng, thanh khoản nhanh các sản phẩm của khách hàng đã mua của Công ty Cổ phần Uniland và các dự án khác.

0906872629 ZALO

Đối tác đồng hành cùng Uniland

Không ngừng nỗ lực đa dạng hoá các dòng sản phẩm trung tâm và mang đến cho Quý khách hàng những sản phẩm dịch vụ cạnh tranh nhất trên thị trường Bất động sản. Theo đó, đem đến lợi ích cho khách hàng, cộng đồng và xã hội. Đó là “Sứ Mệnh” của Công ty cổ phần Uniland

Uniland Real
Công ty Địa ốc Nhất Việt
Địa ốc Nam Dương
Địa ốc Á Châu
Cát Tường Group
Hana Group
.
.
.
.