Cát Tường Phú Hưng

Quốc lộ 14, Tiến Hưng, Trung tâm TP. Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước

Loại hình: Đất nền Đồng Xoài

Chủ đầu tư: Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Địa ốc Cát Tường.

Diện tích: 60 – 240m²

Giá bán: 988 triệu

Loại hình:

Đất nền Đồng Xoài

Chủ đầu tư:

Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Địa ốc Cát Tường.

Diện tích:

60 – 240m²

Giá bán:

988 triệu

Khu đô thị Cát Tường Phú Hưng với vị trí độc tôn khi nằm ngay vùng kinh tế trọng điểm phía Nam. Đây chính là ưu thế của dự án khi hệ thống giao thông tại khu vực có khả năng liên kết mạnh mẽ, Cát Tường Phú Hưng chắc chắn sẽ mang đến giá trị bền vững cho an cư lẫn đầu tư. 

Tổng quan dự án Cát Tường Phú Hưng Bình Phước
Tổng quan dự án Cát Tường Phú Hưng Bình Phước

Tổng quan dự án Cát Tường Phú Hưng

Tên dự án: Cát Tường Phú Hưng Quy mô: 92,7 ha
Vị trí: Quốc lộ 14, Tiến Hưng, Trung tâm TP. Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước 

Diện tích:

+ Diện tích đất: 60m2 - 500m2
+ Diện tích nhà: 100m2 - 240m2

Chủ đầu tư: Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Địa ốc Cát Tường. Loại hình: Đất nền
Pháp lý: Sổ riêng từng nền 

Mức giá: 998 triệu

Phát triển dự án: Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Địa Ốc Kim Tinh Đơn vị phân phối: Liên minh sàn bất động sản 5F

Đơn vị phân phối: Liên minh sàn bất động sản 5F gồm

  1. Công ty Cổ phần Kinh doanh Địa ốc Nhất Việt;
  2. Công ty Cổ phần Uniland;
  3. Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển Bất động sản Nam Dương;
  4. Công ty Cổ phần Phát triển Địa ốc Á Châu;
  5. Công ty TNHH Đầu tư Phát triển bất động sản Minh Dương. 
Dự án Cát Tường Phú Hưng với quy hoạch đồng bộ về hạ tầng và tiện ích
Dự án Cát Tường Phú Hưng với quy hoạch đồng bộ về hạ tầng và tiện ích

Vị trí Cát Tường Phú Hưng Bình Phước

Cát Tường Phú Hưng toạ lạc trên tuyến đường Quốc lộ 14, nằm trong khu đô thị Phức Hợp - Cảnh quan Cát Tường Phú Hưng. Vị trí này được đánh giá là huyết mạch giao thông trọng điểm khi cư dân có thể dễ dàng kết nối đến các tuyến đường như Quốc lộ 13, ĐT741, ĐT.752, ĐT.753, ĐT.754, Cao tốc Mỹ Phước - Tân Vạn…

TP. Đồng Xoài được coi là thủ phủ công nghiệp của tỉnh Bình Phước. Hiện tại, địa phương này đang hình thành 4 KCN được quy hoạch và xây dựng với diện tích trên 500ha. Trong đó, 2 KCN Đồng Xoài I và Đồng Xoài II đã đi vào hoạt động, thu hút hàng chục nghìn lao động. KCN Đồng Xoài III, IV cũng đang triển khai và hoàn chỉnh đầu tư cơ sở hạ tầng.

Cùng với đó, hạ tầng và hệ thống giao thông tại đây được quy hoạch khá bài bản và hoàn thiện. Nhiều tuyến đường trọng điểm như uốc lộ 13, 14, đường Vành đai, đường Hồ Chí Minh, Tỉnh lộ 741, 753, 756,.. Từ đây, cư dân dễ dàng di chuyển đến các khu vực lân cận như thị trấn Chơn Thành, TX. Phước Long, TX. Bình Long, TX. Gia Nghĩa, Biên Hòa, TP.Thủ Dầu Một (Bình Dương)… , và các khu vực liên tỉnh như Tây Nguyên, Campuchia, Lào, Thái Lan,..

Vị trí của dự án Cát Tường Phú Hưng
Vị trí của dự án Cát Tường Phú Hưng

Tiện ích dự án Cát Tường Phú Hưng

Cát Tường Phú Hưng được quy hoạch thành khu thương mại đạt chuẩn với chuỗi tiện ích nội khu hoàn thiện, như hệ thống công viên nội khu (công viên trò chơi, công viên cầu lồng Ngọc Trai, công viên đài nước Ngọc Bích, Công viên dã ngoại Hồng Ngọc, công viên Thế Giới Điện Ảnh The Angel, trường mầm non Thiên Thần Nhỏ,...), quảng trường ánh sáng, bệnh viện Phước Bình, trường mầm non Nhân Văn,..

Mảng xanh chiếm đa số trong khuôn viên dự án
Mảng xanh chiếm đa số trong khuôn viên dự án
Không gian cây xanh được bố trí hài hoà với không gian dự án
Không gian cây xanh được bố trí hài hoà với không gian dự án

Cùng với đó, gần kề dự án trong bán kính 3- 5km, tiện ích ngoại khu cũng được đánh giá cao, như trung tâm hành chính, UBND tỉnh, kho bạc Nhà nước, Toà án Nhân dân, bưu điện tỉnh, siêu thị coopmart, chợ đồng xoài, trường học các cấp, sân vận động, bệnh viện đa khoa,...

Mặt bằng tổng thể dự án Cát Tường Phú Hưng

Cát Tường Phú Hưng được xây dựng trên quỹ diện tích 92,7ha, mật độ xây dựng 52%, phần còn lại dành cho khoảng không gian xanh, nhiều công trình công cộng phục vụ cho nhu cầu cư bản của cư dân. Đây chính là yếu tố chính thu hút cư dân đến với dự án.

Kiến trúc nhà phố tại dự án Cát Tường Phú Hưng được chủ đầu tư chăm chút đến từng chi tiết, với mảng xanh là không gian chủ đạo. Với 2 phân khúc chính là nhà phố thương mại và nhà phố liền kề.

+ Nhà phố thương mại: Những dãy nhà phố thương mại đầy màu sắc với thiết kế trẻ trung. Được xây dựng theo kiến trúc phù hợp cho việc kinh doanh , nhờ vào vị trí toạ lạc ngay mặt tiền đường nội khu rộng lớn.

+ Nhà phố liền kề: Khéo léo trong từng đường nét thiết kế, nhà phố tại dự án được xây dựng theo hơi hướng châu Âu hiện đại, với không gian mở, ban công rộng rãi. Đồng thời, đây còn là nơi giúp cho cư dân gắn kết với thiên nhiên hơn qua thông qua không gian phủ đầy cây xanh.

Đường nội khu rộng rãi cuả dự án Cát Tường Phú Hưng
Đường nội khu rộng rãi cuả dự án Cát Tường Phú Hưng

Cát Tường Phú Hưng sẽ là kênh đầu tư sinh lời ở thời điểm hiện tại toạ lạc tại trung tâm Bình Phước. Với những ưu thế về tiện ích, vị trí, tiềm năng sinh lời của Cát Tường Phú Hưng trong tương lai là cực kỳ cao.

5/5 - từ 1 lượt đánh giá