Đất nền Newtown 6

Mặt tiền đường ĐH 605, Phường Mỹ Phước, Thị xã Bến Cát, Bình Dương.

Loại hình: Đất nền Bến Cát

Chủ đầu tư: Công ty Khánh Trình

Diện tích: 80 -120m2

Giá bán: 1 tỷ 4

Loại hình:

Đất nền Bến Cát

Chủ đầu tư:

Công ty Khánh Trình

Diện tích:

80 -120m2

Giá bán:

1 tỷ 4

Newtown 6 sở hữu vị trí ngay trên mặt tiền đường ĐH, là tuyến đường trọng điểm kết nối đến các tỉnh thành trọng điểm của kinh tế của khu vực miền Nam. Với mức giá chỉ từ 17tr/m2, Newtown 6 có nhiều ưu thế từ khả năng liên kết vùng, tiện ích khu vực, cũng như pháp lý dự án minh bạch và rõ ràng.

Tổng quan khu vực thị xã Bến Cát, Bình Dương
Tổng quan khu vực thị xã Bến Cát, Bình Dương

Tổng quan dự án đất nền Newtown 6

Tên dự án: Khu nhà ở Mỹ Phước Khánh (Newtown 6) Quy mô: 4,86 ha
Vị trí: Mặt tiền đường ĐH 605, Phường Mỹ Phước, Thị xã Bến Cát, Bình Dương

Diện tích: 80 -120m2

Chủ đầu tư: Công ty cổ phần BĐS TM DV Khánh Trình Loại hình: Đất nền
Pháp lý: Sổ riêng từng nền 

Mức giá: 17 triệu/m2

Phối cảnh dự án Newtown 6 Bình Dương
Phối cảnh dự án Newtown 6 Bình Dương

Vị trí dự án đất nền Newtown 6

Dự án Newtown 6 nằm ngay mặt tiền đường DH 605, phường Mỹ Phước, TX. Bến Cát, Bình Dương. Từ vị trí này, cư dân có dễ thuận tiện kết nối đến các khu vực khách như TP. Thủ Dầu Một, TP.HCM, Đồng Nai, Bình Phước, Tây Nguyên,.. thông qua các tuyến đường trọng điểm phải kể đến như Quốc lộ 13, Quốc lộ 14, Vành đai 4, tuyến cao tốc Mỹ Phước - Tân Vạn,...

Newtown 6 toạ lạc tại vị trí trung tâm thị xã Bến Cát
Newtown 6 toạ lạc tại vị trí trung tâm thị xã Bến Cát

Newtown 6 nằm tại trung tâm thị xã Bến Cát, với quy hoạch đang có nhiều chuyển biến tích cực về hạ tầng và giao thông. Về mạng lưới giao thông, phải kể đến nhiều tuyến đường trọng điểm như Quốc lộ 13, Quốc lộ 14, ĐT741, ĐT744,, Vành đai 4, tuyến Mỹ Phước - Tân Vạn,... Cùng với đó, thị xã Bến Cát đã và đang xây dựng 98/138 công trình dự án trọng điểm về hạ tầng kỹ thuật, giao thông,  nâng cấp sửa chữa 306 tuyến đường với tổng chiều dài từ, hệ thống đèn điện chiếu sáng cũng được xây dựng đồng bộ hơn. Từ đây, việc kết nối đến nhiều khu vực trong và ngoài tỉnh trở nên dễ dàng hơn, tạo điều kiện để phát triển kinh tế - xã hội, công nghiệp hoá, đô thị hoá và thu hút vốn đầu từ trong và ngoài nước. 

Về công nghiệp, hiện tại trên địa bàn có đến 8 KCN, 1 khu sản xuất tập trung với tổng diện tích là 4100 ha. Trong đó, số vốn đầu tư trong nước 3.667 dự án là 38.410 tỷ đồng; đầu tư nước ngoài là 719 dự án với số vốn đăng ký là 7,4 tỷ USD. Tính đến đến đầu năm 2020, Bến Cát đã thu hút được 115 dự án đầu tư trong nước với tổng vốn 415 tỷ đồng và 17 dự án đầu tư nước ngoài với tổng vốn 20,9 triệu USD.
 

Tiện ích dự án đất nền Newtown 6

Dự án Newtown 6 nhờ vào vị trí toạ lạc tại trung tâm, chuỗi tiện ích ngoại khu tại đây cũng được quy hoạch hoàn thiện. Chỉ mất vài phút để đến với những tiện ích cụ thể như:

+ Bệnh viện Đa khoa Mỹ Phước;

+ Trung tâm giải trí, khu thể dục thể thao;

+ Chợ Mỹ Phước 2;

+ Bưu điện,;

+ Trung tâm hành chính Bến Cát;

+ Trung tâm Hội nghị và Triển lãm Bến Cát;

+ Trường học các cấp, trường đại học Quốc tế miền Đông, Việt Đức,..

Tiện ích dự án đất nền Newtown 6 Bình Dương
Tiện ích dự án đất nền Newtown 6 Bình Dương

Mặt bằng dự án đất nền Newtown 6

Dự án Newtown 6 được quy hoạch trên tổng diện tích là 4,86 ha, hệ thống hạ tầng trong dự án cũng được quy hoạch bài bản. Như đường nội khu trải nhựa rộng rãi, vỉa hè cây xanh, hệ thống điện âm - nước máy, nước thải được được thiết kế riêng biệt.Khu đô thị Newtown 6 với mức giá chỉ từ 17 triệu/m2, pháp lý của dự án cũng rất minh bạch, rõ ràng, có sổ Hồng riêng cho từng nền.

Mặt bằng tổng thể dự án Newtown 6 Bình Dương
Mặt bằng tổng thể dự án Newtown 6 Bình Dương
5/5 - từ 3 lượt đánh giá