Những điều cần lưu ý trước khi đầu tư dự án Vera City

"Chào mừng quý khách hàng đến với trang thông tin Chủ đầu tư phân phối độc quyền dự án Vera City Đồng Xoài. Quý khách hàng hãy đọc kỹ những thông tin bên dưới để đảm bảo an tâm khi đầu tư tại dự án. Đồng thời hưởng đúng những chính sách ưu đãi chiết khấu tốt nhất từ Chủ đầu tư. Mọi thông tin chi tiết dự án, quý khách hàng liên hệ trực tiếp 0918 996 978 (PKD Chủ đầu tư) để được hỗ trợ tư vấn."

Hiện tại dự án khu nhà ở Vera City là dự án duy nhất và mới nhất tại TP Đồng Xoài tỉnh Bình Phước. Dự án đang thu hút hàng nghìn nhà đầu tư từ khắp các tỉnh thành từ HCM, Bình Dương,Bình Phước, Vũng Tàu, Đồng Nai và Hà Nội về đây đầu tư. Tuy nhiên, đã có rất nhiều thông tin lan tràn trên mạng xã hội truyền thông với mức giá, chính sách chiết khấu, và tỷ lệ thổ cư khác nhau. Vậy đâu là thông tin chính xác, xin mời các anh chị nhà đầu tư cùng theo dõi nhé. 

vera city Đồng Xoài
Dự án Vera City Đồng Xoài hiện đang thu hút đông đảo nhà đầu tư quan tâm

Sau đây, PKD Chủ đầu tư xin chia sẻ với các anh chị các thông tin để các anh chị nhà đầu tư an tâm, tránh cho mình những rủi ro khi đầu tư tại dự án Vera City Đồng Xoài:

  • Thứ nhất, Hiện tại giá tại dự án khu nhà ở Vera City được Chủ đầu tư chính thức công bố mức giá là 886 triệu/ nền 100m2 với chiết khấu ưu đãi 10% +1000 USD khi thanh toán đủ. Không có mức giá thấp hơn 700 triệu sau khi trừ chiết khấu nên việc chào giá 400-600 triệu/ nền là sai sự thật và có nguy cơ lừa cọc từ môi giới bên ngoài.
  • Thứ 2, đây là đất dự án phân lô đất nền, nên tỷ lệ thổ cư khoảng 50-60 đất ODT còn lại là đất CLN và chuyển lên thổ cư hàng năm theo hạn mức nhất định.
  • Thứ 3, Khi các nhà đầu tư đặt booking giữ chỗ cần xem kĩ thông tin có được hoàn tiền khi không chuyển cọc hay không, và có đúng phiếu đăng kí từ hệ thống phân phối độc quyền hệ thống 5F hay không? Bên dưới là phiếu giữ chỗ ưu tiên cho khách hàng tại Uniland Real.
Hợp đồng giữ chỗ không vị trí
Phiếu đăng kí giữ chỗ không vị trí chính thức từ Chủ đầu tư

 

Dự án Khu đô thị Vera City Đồng Xoài hiện tại đang có pháp lý sổ hồng riêng, công chứng sang tên ngay. Nên ngoài các vấn đề bên trên, quý nhà đầu tư sẽ an tâm về mặt pháp lý, vị trí, quy hoạch tại dự án.

Sổ hồng dự án Vera City
Dự án Vera City đã có sổ hồng riêng từng nền, công chứng sang tên ngay.

Tìm hiểu thêm: Tiềm năng dự án Vera City Đồng Xoài

Trên đây là thông tin chính thức từ Chủ đầu tư dự án Vera City Đồng Xoài để tránh rủi ro cho các anh chị nhà đầu tư. Riêng các anh chị mua trực tiếp từ PKD Chủ đầu tư sẽ có Ưu Đãi Đặc Biệt  riêng và ưu tiên các vị trí đẹp cạnh trục đường lớn. 

>> XEM THÔNG TIN  DỰ ÁN VERA CITY MỚI MỨC GIÁ 886/NỀN , CHIẾT KHẤU 10% + 1000USD

CÔNG TY CỔ PHẦN UNILAND

Hotline: 0918 996 978
 

Fanpage: Nhà đất Bình Dương Bình Phước

Youtube: Nhà đất Bình Dương Bình Phước

HOẶC ĐỂ LẠI THÔNG TIN TẠI ĐÂY