Khu đô thị Estella City thu hút đông đảo khách hàng quan tâm

Sau buổi lễ kick-off dự án Estella City, lượng khách tới tham quan thực tế, hạ tầng, cảnh quan khu đô thị do hệ thống 5F triển khai ngày càng tăng vọt. Đây là tín hiệu tích cực cho thấy sức hút của dự án khu đô thị liền kề thành phố Biên Hòa Đồng Nai

Khách hàng tham quan dự án tại nhà điều hành dự án Estella City

Khu đô thị Estella City Đồng Nai nằm đối diện khu công nghiệp Sông Mây có quy mô 473,95 ha là một trong những khu vực phát triển năng động nhất của tỉnh Đồng Nai. Theo quy hoạch, khu đô thị - công nghiệp Sông Mây sẽ kết hợp với các khu công nghiệp, công nghệ cao như Biên Hòa, Amata, Loteco… hình thành một trục phát triển nhộn nhịp với quy mô hàng ngàn héc ta ở phía Bắc sân bay quốc tế Long Thành.Bên cạnh đó, với mục đích phục vụ chiến lược giãn dân của thành phố Biên Hòa, khu đô thị Estella City Đồng Nai được xác định là dự án tiềm năng xứng đáng để đầu tư trong giai đoạn cuối năm 2023.

Các chuyên viên tư vấn 5F đang tư vấn cho khách hàng tại sa bàn tổng thể dự án

Đặc biệt, khách hàng chỉ cần đóng 372 triệu đồng là đã sở hữu một nền đất khu đô thị Estella City Đồng Nai đầy đủ pháp lý, được đảm bảo lợi nhuận 20%/năm sau 9 tháng. Đây là suất đầu tư cực kỳ hấp dẫn và nắm chắc lợi nhuận tối đa chỉ sau một thời gian rất ngắn.

Khách hàng đăng booking giữ chỗ ưu tiên chọn vị trí đẹp tại dự án Estella City Đồng Nai

>>Xem chi tiết dự án Estella City