Lễ bàn giao cột mốc nền dự án 5F Capella Tân Uyên

Trong 2 ngày 9/8- 10/8 vừa qua, chủ đầu tư và hệ thống 5F đã bàn giao mốc nền dự án 5F Capella cho hơn 400 khách hàng đã giao dịch tại dự án. Việc thực hiện đúng lộ trình cam kết, Unilandreal đã chứng minh được năng lực, trách nhiệm và uy tín của mình với khách hàng.

Ông Trần Đức Anh - Giám đốc kinh doanh tại Unilandreal.com trao biên bản bàn giao nền cho khách hàng tại dự án

Dự án 5F Capella (Vĩnh Tân, Tân Uyên) từ lúc khởi công xây dựng đến nay vẫn tạo được sự tín nhiệm bởi tiến độ thi công luôn bám sát kế hoạch. Sau 6 tháng thi công, hiện tại hạ tầng tại 2 phân khu của dự án cơ bản đã hoàn thành cơ sở hạ tầng và tiện ích hoạt động. Trong tháng 08/2022, hạ tầng dự án đã hoàn thiện và tiến hành bàn giao vị trí, mốc giới để xây nhà ở. Theo đại diện của công ty Cổ phần Bất động sản Tân Uyên - chủ đầu tư dự án, thì chính sự nỗ lực liên tục của toàn bộ đội ngũ nhân công mặc thời tiết xấu chính là chìa khóa để thực hiện đúng cam kết tiến độ thi công đã đề ra.

Trường mầm non khu nhà ở Quang Phúc 1 hiện đã hoàn thiện, sẵn sàng đưa vào hoạt động

Sự kiện bàn giao lần này một mặt thể hiện sự nỗ lực không ngừng của Công ty cổ phần Uniland trong việc duy trì tiến độ thi công hạ tầng xuyên suốt để có thể đáp ứng nhu cầu của khách hàng, mặt khác củng cố niềm tin vững chắc của khách hàng đối với dự án.

Trường mầm non tại dự án đã được xây dựng hoàn thiện, sẵn sàng đi vào hoạt động 

Cụ thể, trong đợt bàn giao mốc nền dự án 5F Capella , Unilandreal chính thức bàn giao ranh giới mốc đất tổng hơn 450 sản phẩm. Ngay từ thời điểm nhận bàn giao, khách hàng có thể dọn vào xây dựng nhà ở ngay.

<< Xem thêm dự án 5F Capella Tân Uyên Tại đây