Lễ động thổ trường mầm non khu nhà ở Bình Mỹ 2

Sáng 26/03/2022, Chủ đầu tư dự án, cùng các đơn vị trong Liên minh 5F đã tổ chức lễ động thổ xây dựng trường mầm non trong khuôn viên khu đô thị Hana Garden Mall (Khu nhà ở Bình Mỹ 2). Công trình này nằm trong hệ thống tiện ích nội khu của dự án.

Lễ động thổ xây dựng trường mầm non tại dự án Hana Garden Mall 
(Khu nhà ở Bình Mỹ 2)

Tọa lạc trên mặt tiền đường ĐT 742, xã Bình Mỹ, huyện Bắc Tân Uyên, tỉnh Bình Dương, khu đô thị Hana Garden Mall có quy mô lên đến 22,75ha, được thiết kế dựa theo xu hướng "vườn trong phố" với phần lớn diện tích dành cho mảng xanh và các công trình công cộng như trường học, công viên, trung tâm y tế, khu thể thao, khu mua sắm..., mang đến cho cư dân một môi trường sống tiện nghi, hiện đại nhưng vẫn gần gũi với thiên nhiên.

Dự án được khởi công xây dựng, dự kiến sẽ hoàn thành vào quý III / 2022

Với vị trí đắc địa liền kề KCN VSIP2 mở rộng, KCN VSIP3, KCN Nam Tân Uyên, KCN Tân Bình, các tuyến đường lớn như ĐT 747, Vành đai 4, Vành đai trong, cao tốc Mỹ Phước - Tân Vạn, ĐT 741..., Hana Garden Mall được đông đảo khách hàng đón nhận bởi tiềm năng gia tăng giá trị vượt bậc theo đà phát triển công nghiệp và giao thông tại khu vực phía Bắc Bình Dương.

Xem thông tin chi tiết dự án Khu nhà ở Bình Mỹ 2 TẠI ĐÂY