Nhà ở thông minh tại 5F Apollo có gì nổi bật?

Nhà thông minh tại dự án 5F Apollo bao gồm những tính năng nổi bật gì? Với số tiền 20 triệu đồng bỏ ra, liệu có xứng đáng để nhà đầu tư, cư dân tại 5F Apollo lựa chọn để xuống tiền? Cùng Unilandreal.com tìm hiểu các thông tin mới nhất về nhà ở thông minh của tập đoàn Viettel Vshome liên kết với hệ thống 5F cho ra đời chuỗi đô thị thông minh 5F Apollo.
 

Điều khiển chiếu sáng tự động

Điều khiển tất cả các thiết bị đèn trong nhà ở thuộc khu đô thị thông minh 5F Apollo thông qua APP, giọng nói hoặc các ngữ cảnh đã được thiết lập sẵn

Tự do sáng tạo các ngữ cảnh sử dụng ánh sáng cho các khu vực khác nhau trong nhà. Có thể tùy chỉnh theo sở thích, thói quen hay nhu cầu cá nhân.

Giải pháp điều khiển từ xa mọi thiết bị điện tử tự động

Tắt mở Đèn tự động, Tắt mở Biển Hiệu tự động
Tắt mở Láy Lạnh tự đông, Phát Nhạc tự động, Đồng Bộ
Phát hiện chuyển động, chống trộm, Camera An Ninh 360
Báo khói, Báo cháy, Tự động Đóng Mở cửa cuốn, Khóa cửa vân tay

Khóa cửa vân tay bảo mật tuyệt đối

6+ Chức năng mở khóa thông minh
1. Vân tay
2. Mật mã
3. Thẻ từ
4. Chìa cơ
5. App điện thoại
6. Face ID

Camera an ninh chống trộm xoay 360 độ bám theo chuyển động + nhận diện gương mặt

Hình ảnh rõ nét, hỗ trợ quan sát 360 độ, không góc chết. Chức năng đàm thoại 2 chiều, quan sát ban đêm, ghi hình khi phát hiện chuyển động. Lắp đặt nhanh chóng dễ dàng không cần thiết bị trung gian.

Rèm cửa tự động - Rèm cuộn cầu vồng
Điều khiển Rèm Cửa Tự Động, Mượt Mà qua App iPhone, iPad, Apple Watch, Android hoặc giọng nói thông qua Siri iOS, Google Assistant…

Tự động Đóng/Mở thiết bị, cài đặt theo hẹn giờ, theo ngữ cảnh sáng tối, mặt trời Mọc/Lặn, theo vòng lặp, theo Thứ/Ngày/Tháng, theo định vị bạn rời khỏi nhà hoặc về đến nhà…

Loa thông minh với trợ lý ảo tiếng Việt

Loa thông minh giúp người dùng điều khiển thiết bị bằng giọng nói tiếng Việt để giải trí, nhắc việc, tra cứu thông tin,cùng nhiều tiện ích khác.

 

Thân thiện với người dùng phổ thông ở mọi lứa tuổi và trình độ với các mẫu câu lệnh đơn giản thông qua loa thông minh Olli Maika và Google. Ngôn ngữ có sẵn: tiếng Việt, tiếng Anh và hơn 20 ngôn ngữ khác.

Mô hình báo động khẩn cấp khi có trộm, khói, cháy nổ
Sự an toàn và bảo mật của ngôi nhà của cư dân sinh sống tại khu đô thị thông minh 5F Apollo luôn được ưu tiên hàng đầu với một hệ thống liên thông và tính năng cảnh báo thời gian thực về vấn đề an ninh.

Tình trạng an ninh của ngôi nhà được cập nhật thường xuyên bằng hình ảnh và âm thanh. Bạn cũng có thể điều khiển đóng mở cửa ngay cả khi ở xa.

Điều khiển cửa cuốn tự động, an toàn
Điều khiển tự động Cửa Cuốn qua App iPhone, iPad, Apple Watch, Android hoặc giọng nói thông qua Siri iOS, Google Assistant, cài đặt hẹn giờ, theo ngữ cảnh sáng tối, Mặt trời Mọc, Lặn, Theo Vòng Lặp, Theo Thứ, Ngày, Tháng, Theo Định vị bạn rời khỏi nhà hoặc về đến nhà…

Phát nhạc tự động bằng giọng nói, âm thanh đa vùng

Tận hưởng âm thanh du dương vào thời gian ranh ở mọi nơi trong ngôi nhà thân yêu 5F Apollo mà chẳng phải di chuyển nhiều để chuyển bài hát hay chỉnh âm lượng. Vì tất cả đã được gói trọn vào chiếc smartphone của bạn. Gia chủ có thể nghe nhạc online thoải mái, chia sẻ bài hát cho bạn bè hay chơi nhạc cùng Gia Đình.

 

Giải pháp tưới tiêu tự động - thông minh

Hệ thống tưới tiêu giúp tiết kiệm sức lực và lượng nước sử dụng tưới tiêu hàng ngày. Các hệ thống tưới tiêu bảo tồn nguồn nước của trái đất bằng cách kiểm tra dự báo thời tiết cho bạn và tự động điều chỉnh lịch tưới khi phát hiện có mưa.